DNTD.VN Trang chủ
Diễn đàn Diễn đàn > Trao đổi kinh nghiệm > Chào mừng đến với Forum - Trao đổi kinh nghiệm
  Chủ đề mới Chủ đề mới
  Hỏi/Đáp Hỏi/Đáp  Tìm trên diễn đàn   Lịch sự kiện   Đăng ký Đăng ký  Đăng nhập Đăng nhập

Tiếp thị liên kết Accesstrade, chọn lọc uy tín và

 Trả lời Trả lời
Tác giả
Nội dung
  Chủ đề Tìm kiếm Chủ đề Tìm kiếm  Hỗ trợ Hỗ trợ
ly nguyen View Drop Down
Newbie
Newbie


Gia nhập: 05/Oct/2020
Đến từ: Netherlands
Trạng thái: Ngoại tuyến
Bài viết: 7
  Trích dẫn ly nguyen Trích dẫn  Trả lờiTrả lời Chuyển liên kết đến bài viết này Chủ đề: Tiếp thị liên kết Accesstrade, chọn lọc uy tín và
    Ngày viết: 07/Oct/2020 lúc 2:52pm
Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là gợi ý Ban đầu khi bạn muốn tậu một đối tác network affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn kể đến cái tên này Việc ban đầu lúc nghĩ về tiếp thị kết liên. Các ưu và nhước điểm cũng như cách thức làm tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào, câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.

Mục lục

1.Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?

2. Tại sao nên chọn Accesstrade làm đối tác liên kết?

3. Các bước kiếm tiền cùng Accesstrade

4. Những hình thức kiếm tiền duyệt tiếp thị liên kết Accesstrade

5. Lời kết1.Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?
Accesstrade là nền móng affiliate marketing đã xuất hiện từ rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô phỏng CPA (Cost Per Action). Nói một cách đơn thuần, nếu như có ai đó thực hiện các hành động như tậu hàng, điền form hoặc đăng ký ưng chuẩn đường link do Accesstrade phân phối cho các bạn thì các bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng tướng ứng.Có thể kể, Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đó, advertiser là nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng ưng chuẩn mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của những nhãn hàng với ý muốn kiếm thêm thu nhập online ưng chuẩn việc lấy link sản phẩm. Và chung cuộc, customer là đối tượng hướng tới của thành tố trên.Tiếp thị kết liên Accesstrade hiện đang được cực nhiều người chọn lựahai. Vì sao nên chọn Accesstrade làm đối tác liên kết?
Có đa dạng lý do khiến bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade, 1 số lý do cơ bản nhất sẽ được đề cập tới trong phần nội dung bên dưới.

Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng
Đây là một trong những lý do mà nền móng này lôi kéo lượng to các published tham gia. Tiếp thị kết liên Accesstrade sản xuất một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi những hành động, thao tác tìm hàng của khách hàng cũng như điều hành chặt chẽ những giao dịch từ đấy đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.

Sự uy tín, chuyên nghiệp trong mô hình làm việc
mặc dầu mới vào thị phần Việt Nam trong khoảng năm 2016 nhưng hiện này Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch quảng bá cho phổ quát ông to của nước ta như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada,...Sự uy tín cũng như chất lượng trong mô hình hoạt động giúp cho network affiliate trở nên đối tác tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác). Lúc tiếp thị liên kết đang càng ngày càng biến tướng núp bóng dưới các hình thức đa cấp thì chính Ưu điểm này trở nên lợi thế rất lớn của Accesstrade.

hoa hồng chia sẻ quyến rũ
Tỉ lệ phần trăm hoa hồng của hệ thống này lên đến 21%, số đông các ngành hàng của hệ thống Accesstrade đều có tỉ lệ chuyển đổi hấp dẫn. Đặc trưng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng vào ngày 18 hằng tháng đúng theo quy định.3. Các bước kiếm tiền cộng tiếp thị liên kết Accesstrade
Tạo link
tương tự với các hệ thống network affiliate, sau khi đăng ký tham gia chiến dịch thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác và hữu hiệu chiến dịch. Những hình thức link tracking đơn thuần mà bạn có thể ứng dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể áp dụng với website so sánh data của phổ thông dịch vụ khác nhau.

lăng xê link
Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ san sẻ các link ấy lên những dụng cụ tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thí dụ, nếu như link sản phẩm các bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham gia vào những hội lực lượng chuyên làm đẹp và san sớt thông tin sản phẩm hẳn nhiên đường link mua hàng. Hiện nay có hơi phổ quát cách lăng xê link như phê duyệt trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, lăng xê với Google Adword hoặc dùng email marketing.

quảng bá link

lăng xê link là một hình thức làm tiếp thị kết liên hoàn hảo

Nhận huê hồng
truy tìm cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoa hồng từ những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc biệt trong chính sách nhận hoả hồng khi làm tiếp thị liên kết với Accesstrade là huê hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách thanh toán linh hoạt nhất chỉ có tại Accesstrade.4. Những hình thức kiếm tiền chuẩn y tiếp thị kết liên Accesstrade
Có hơi phổ quát hình thức kiếm tiền khi bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. 1 Số thí dụ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các hình thức đấy.

Website cung cấp mã giảm giá, coupon khuyến mãi
Đây là hình thức đang có tỉ lệ khó khăn hơi cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý sắm hàng của nhiều người. Tuy vậy, giả dụ có chiến lược đúng đắn các bạn vẫn sẽ đem tới thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc các bạn cần làm là tạo một website sau ấy chia sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường link tậu hàng tương ứng.nếu như khách dùng những mã giảm giá bạn đã sản xuất và quyết định sắm hàng thì bạn sẽ nhận được phần huê hồng tương đương. Với hình thức này, bạn cần phải theo dõi những chương trình khuyến mãi của phổ thông nhãn hiệu để mau chóng lấy được mã giảm giá tốt nhất.các hình thức làm tiếp thị liên kết Accesstrade

Tiki là một trong các đối tác lớn của Accesstrade

Lập các website review, Đánh giá sản phẩm
Đây là hình thức đang được Nhận định hơi cao bởi tính thực tiễn cũng như tuyệt vời mà nó đạt được. Bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện khá rộng rãi những trang web review về phim ảnh, đồ dùng kỹ thuật, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường đăng chuyển vận nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tại.các bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau ấy đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng. Nếu như người đọc nhận thấy công dụng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng tương xứng. Lâp những trang website review sản phẩm đang là hướng đi hoàn hảo khi làm tiếp thị liên kết uy tín Accesstrade.5. Lời kết
Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị phần Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các bước phát triển mạnh mẽ. Bạn nên cân nói về tăng cường thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này trước khi nó trở thành khó khăn hơn do sự cạnh tranh của nhiều người.

Bài nguồn: Tiếp thị liên kết Accesstrade, lựa chọn uy tín và hiệu quả
tiếp thị liên kết
Lên trên
 Trả lời Trả lời

Chuyển đến Tôi có thể làm gì trong diễn đàn ? View Drop DownTrang này được tạo ra trong 0.109 giây.